TIN TỨC                                                                                       

Gia công cơ khí inox độ chính xác cao
Inox chính là một loại thép đặc biệt, chúng có khả năng chịu mài mòn cơ học cao cũng như chống ăn mòn hóa học rất tốt khi giảm hàm lượng chất carbon xuống và thêm crom vào trong thành phần của thép với tỷ lệ 0.24%C và 12.8%Cr. Nhờ đó chúng có độ sáng bóng, không gỉ và được sử dụng trong rất nhiều thiết bị, chế tạo máy móc cho dân dụng và sản xuất. Gia công cơ khí chính xác  inox là một trong những lĩnh vực hoạt động của chúng tôi được đông đảo khách hàng trên toàn quốc đón nhận.Gia công cơ khí inox theo yêu cầu khách hàng

Khách hàng hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực gì cần gia công cơ khí để tạo nên những thiết bị máy móc phục vụ sản xuất, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Đặc biệt là với các sản phẩm inox, chúng tôi nhận gia công theo đúng bản vẽ khách hàng cung cấp với độ chính xác cao và đảm bảo chất lượng.

Gia công cơ khí inox chính xác, an toàn

Ứng dụng của dòng sản phẩm này vô cùng rộng rãi. Chúng được sử dụng trong sản xuất các thiết bị dân dụng; thiết bị ngành y tế; thiết bị ngành thực phẩm cùng nhiều các chi tiết và thiết bị máy móc cơ khí. Do đó cùng với độ phổ biến trong sử dụng là nhu cầu gia công cũng tăng cao để đáp ứng một sản phẩm hoàn thiện.

Ngoài những lĩnh vực dân dụng như sử dụng inox là thiết bị y tế như bàn, ghế, giường, dao, kéo và các thiết bị thực phẩm như bồn rửa, chậu rửa, bể chứa nước… trong hoạt động sản xuất, các thiết bị máy móc có thành phần từ inox như trục thiết bị, bánh răng… trong quá trình sử dụng bị hư hại, cần sử dụng đến biện pháp Gia công cơ khí inox nhằm đảm bảo máy móc vận hành trở lại.

Với bất kỳ nhà xưởng hoạt động trên địa bàn Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận cần gia công inox và các thiết bị máy móc trong quá trình hỏng hóc, chúng tôi đều tiến hành khảo sát và lên phương án tối ưu, nhận gia công cơ khí theo yêu cầu khách hàng.

Gia công cơ khí inox chính xác, an toàn


Thép không gỉ gắn liền với tên tuổi của một chuyên gia ngành thép người Anh là ông Harry Brearley. Khi vào năm 1913, ông đã sáng chế ra một loại thép đặc biệt có khả năng chịu mài mòn cao, bằng việc giảm hàm lượng carbon xuống và cho crôm vào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr).

Xem Thêm

Rà soát lần hai chống bán phá giá đối với thép không gỉ cán nguội nhập vào Việt Nam

Chia sẻ1

Rà soát lần hai chống bán phá giá đối với thép không gỉ cán nguội nhập vào Việt Nam

Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 1849/QĐ-BCT tiến hành rà soát lần thứ hai đối mặt hàng thép không gỉ cán nguội nhập khẩu vào Việt Nam (mã số vụ việc AR02.AD01).

·       25-04-2017 Braxin điều tra chống bán phá giá ống thép hàn từ Việt Nam

·       19-04-2017 Mỹ áp thuế chống bán phá giá 0% đối với ống thép dẫn dầu từ Việt Nam

·       06-02-2016 Indonesia rà soát cuối kỳ về thuế chống bán phá giá thép cán nguội Việt Nam

Ống thép không gỉ của Sơn Hà xuất sang Thái Lan bị áp thuế chống bán phá giá 310%

Ống thép không gỉ của Sơn Hà xuất sang Thái Lan bị áp thuế chống bán phá giá 310%

Tin từ Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) cho biết Bộ Thương mại Thái Lan đã áp thuế chống bán phá giá dao động từ 2,38% – 310,74% đối với ống thép hàn không gỉ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam trong 5 năm, có hiệu lực từ ngày 17/9/2016.